Nhận định Fortaleza vs RB Bragantino | 05:30 30/07/2023 | Gi?i v? ??ch Brazil

Ngày 30/07/2023 Fortaleza vs RB Bragantino, sau đây là nhận định của các chuyên gia của Keonhacai588.com

05:30 ngày 30/07/2023 – Gi?i v? ??ch Brazil

Fortaleza

-0.50
Châu Á

0.97 0.25 0.91

RB Bragantino

0.5
Châu Âu

2.10 3.45 3.55

Fortaleza để thua Palmeiras 1-3 trên sân khách ở trận trước, đội bóng đang có chuỗi hai trận thua liên tiếp, cho thấy phong độ của họ rất tệ, nhưng trận này được trở lại thi đấu trên sân nhà, Fortaleza buộc phải làm hết sức mình để chấm dứt chuỗi 2 thất bại liên tiếp, cho thấy tinh thần thi đấu của họ không nên nghi ngờ. Trái lại, RB Bragantino đã không biết thắng trong 3 trận và mất rất nhiều điểm, hơn nữa, đội bóng chơi sân khách rất tệ, trận này cũng không dành đủ niềm tin cho RB Bragantino. Do đó, tin rằng đội chủ nhà giành chiến thắng.

Tham Gia Cược Ngay Trận Đấu Này

Đánh giá lợi thế

Fortaleza

Fortaleza trận này được trở lại thi đấu trên sân nhà, đội bóng sẽ hy vọng tận dụng lợi thế sân nhà để giành chiến thắng, vậy tinh thân thi đấu của đội bóng được nâng cao.

Lucero ghi 1 bàn thắng ở trận trước, giúp đội bóng gỡ hòa tỷ số màn trình diễn của anh ấy rất xuất sắc.

Fortaleza để thua Palmeiras 1-3 trên sân khách ở trận trước, đội bóng đang có chuỗi hai trận thua liên tiếp, vậy tinh thần thi đấu của các cầu thủ không đầy thuyết phục.

Cho dù Fortaleza có thành tích kém gần đây, nhưng họ thể hiện phong độ trên sân nhà rất ổn, đội bóng có 4 thắng, 3 hòa và 1 thua trong 8 trận mùa này và tỷ lệ bất bại đạt 87.50%.

Fortaleza ghi tổng cộng 4 bàn mà để lọt lưới 7 bàn trong 5 trận sân nhà gần đây.


RB Bragantino

RB Bragantino hiện dẫn trước đội chủ nhà với 2 điểm, đội bóng vẫn phải giành điểm để tránh bị vượt mặt.

RB Bragantino thể hiện phong độ gần đây đang dần sa rút, họ chỉ có 2 hòa và 1 thua trong 3 trận và để lọt lưới 7 điểm đã qua.

RB Bragantino thể hiện phong độ trên sân khách trung bình pử mùa giải này, tỷ lệ thắng trên sân khách chỉ là 16.67%, đội bóng chỉ có 5 thắng trến sân khách mọi đấu trường kề từ tháng 10 năm ngoái đến nay.

RB Bragantino ghi tổng cộng 8 bàn mà để lọt lưới 3 bàn trong 5 trận gần đây, cả hàng công lẫn hàng thủ đều chơi tốt.

Trong 5 cuộc đối đầu giữ hai đội, RB Bragantino chiếm lợi thế với 3 thắng và 2 thua.

Kết quả
Điểm Số
1
Điểm Số
1
Dự đoán: RB Bragantino thắng

Là cược thủ, bạn không thể bỏ qua những tiện ích hỗ trợ này, đây là những công cụ hữu ích trong quá trình soi kèo, phân tích trận đấu này: